Logo letter

Mũ Bảo Hiểm Xe Máy

A SHORT STORY

 

I saw that the decrees of what to me was fate were still issuing from those lips.

I saw them writhe with a deadly locution. I saw them fashion the syllables

of my name, and I shuddered, because no sound succeeded. I saw, too, for a few

moments of delirious horror, the soft and nearly imperceptible waving of

the sable draperies which enwrapped the walls of the apartment;

and then my vision fell upon the seven tall

candles upon the table.

 

At first they wore the aspect of charity, and seemed white slender angels

who would save me: but then all at once there came a most deadly nausea over my

spirit, and I felt every fibre in my frame thrill, as if I had touched the

wire of a galvanic battery, while the angel forms became

meaningless spectres, with heads of flame.

 

•••

 

CLIENTS INCLUDE

Sony (PlayStation), Facebook (Oculus), Square Enix (Shinra), iam8bit, Harmonix,

Double Fine Productions, adult swim games, Vox Media (Eater, Polygon,

SB Nation, The Verge)

 

FEATURES INCLUDE

Vice, Wired, PlayStation: The Official Magazine, The Dieline, Entertainment

Weekly, Fast Company, Frankie Magazine, IGN, Rolling Stone

g

Hiểu được cấu trúc của một chiếc mũ bảo hiểm xe máy là rất cần thiết cho người đi xe máy. Điều này là bởi vì bạn cần phải biết làm thế nào nó sẽ bảo vệ bạn trong khi lái xe trên đường. Bạn cũng phải biết làm thế nào các bộ phận chức năng để giữ cho bạn an toàn. Một lý do khác là trường hợp mũ bảo hiểm của bạn không hoạt động đúng cách, bạn có thể biết cần thay thế phần nào. Các bộ phận đội mũ bảo hiểm có sẵn trong một số cửa hàng xe máy với các nhãn hiệu và kiểu dáng khác nhau.

 

Phần mũ bảo hiểm xe máy được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất. Vật liệu bền nhất được sử dụng cho mũ bảo hiểm xe gắn máy là sợi carbon. Vật liệu và công trình xây dựng được áp dụng cho mũ bảo hiểm xe máy phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải (DOT), Snell và ECE. Điều này đảm bảo rằng những mũ bảo hiểm này thực sự có thể bảo vệ đầu bạn khỏi tai nạn.

 

Các vấn đề cơ bản về mũ bảo hiểm xe máy

 

Bốn thành phần chính của mũ bảo hiểm xe máy như sau:

  • Vỏ ngoài

Vỏ ngoài được thiết kế cứng nhắc để hấp thụ và phổ biến động lực của tác động. Nó mang lại sự bảo vệ thâm nhập do vậy giữ cho não an toàn. Nó được làm từ vật liệu Acrylonitrile Butadiene Styrene đúc. Chúng bao gồm sợi carbon, Kevlar, và sợi thủy tinh.

  • EPS Liner

EPS hoặc lớp Polystyrene Mở rộng nằm dưới lớp vỏ. Nó cũng hấp thụ động lực của tác động trong trường hợp tác động không thể chịu đựng được bởi vỏ bên ngoài. Lót EPS lấp đầy khu vực giữa đầu của người lái và lớp bọt. Chúng cung cấp một sự phù hợp thoải mái.

  • Hệ thống Lưu giữ

Hệ thống giữ mũ bảo hiểm xe gắn máy còn được gọi là dây cằm. Những bộ phận này giữ heo giữ trên đầu của người lái. Chúng được làm từ nylon. Và chúng được đặt từ miếng tai của mũ bảo hiểm. Các dây cằm được gắn vào vỏ ngoài của mũ bảo hiểm tạo ra nền móng vững chắc. Ngoài ra còn có nhẫn kim loại hình chữ D được khâu vào dải cằm bên trái. Sau đó, dây cằm tay phải đi trên cả hai vòng sau đó bao vây nó qua vòng đầu tiên để gắn mũ bảo hiểm vào đầu người lái.

  • Comfort Liner

Lớp bọt nhựa EPS được bao phủ bằng một tấm lót thoải mái được làm từ da hoặc vải. Điều này cũng mang lại sự an toàn. Lớp bọt cũng tạo ra các vùng cho tai của người lái và đường dẫn cho không khí của mũ bảo hiểm.

 

Các bộ phận khác của mũ bảo hiểm

 

  • Mặt nạ che chắn và mũ bảo hiểm

Một trong những phần thiết yếu của mũ bảo hiểm xe gắn máy là mặt nạ hoặc một cái kiếng. Điều này bảo vệ khuôn mặt và mắt của người lái xe khỏi rác rác. Nó được làm từ nhựa polycarbonate. Nó có thể được nhuộm màu, nhuộm màu, hoặc trong suốt. Đối với mũ bảo hiểm mặt nạ, hệ thống gắn nút nắp được sử dụng để cho tấm che mặt rõ ràng hoặc tấm che nắng được đính kèm một cách dễ dàng vào mũ bảo hiểm xe gắn máy.

  • Lỗ thông hơi

Cần có thông gió trong mũ bảo hiểm xe gắn máy. Các nhà sản xuất cung cấp không khí thông gió để không khí có thể vượt qua mũ bảo hiểm và xung quanh đầu của người lái. Các lỗ thông khí phải nằm ở đầu của đầu. Các lỗ thông hơi của mũ bảo hiểm mở được đặt trên trán. Nó có thể đóng hoặc mở. Mặt khác, mũ bảo hiểm toàn mặt có đường ống dẫn khí nằm ở phía trước thanh cằm. Mũ bảo hiểm hiện đại có lỗ thông gió được đặt trên mặt lá chắn, trên đầu trang của mũ bảo hiểm, hoặc ở hai bên của thanh cằm.

  • Mũ bảo hiểm mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm xe gắn máy có miếng che má phải và trái. Chúng có kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ vỏ ngoài. Miếng đệm má phải vừa vặn trên đầu bạn một cách thoải mái. Đảm bảo miếng che má của mũ bảo hiểm chạm vào má của bạn. Tuy nhiên, họ không được ép không thoải mái.

 

Các bộ phận mũ bảo hiểm xe máy